Máy tính để bàn thì làm sao?

Vào thời đại siêu mỏng, siêu nhẹ này, 1 thiết bị điện tử “cong kenh” giống như máy tính để bàn như Dương trở nên “lạc hậu”. Nhưng vậy thì sao chứ? Nó nào luôn có 1 vị trí của riêng mình trên thị trường. Người ta tổ chức chang quên “tình đầu” với biết bao phẩm nét đẹp thật riêng.

Cấu hình mạnh.

So sánh một máy tính để bàn và máy tính xách tay cho giá tương tự, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy máy tính để bàn có CPU nhanh hơn, phần cứng đồhọa tốt hơn, màn hình hiển thị lớn hơn, và phân lượng lưu tru hơn.
Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy tính trên di chuyển, tại sao không chọn mộtcấu hình mạnh hơn?

Dễ nâng cấp và khắc phục sự cố

Là một trong những sản phẩm truyền thống, mặc dù được nâng cấp dần theo sự phát triển của nghệ công nhưng cấu kết, linh kiện của máy tính xách tay hoạt động là thứ quen thuộc như dân IT nhất, dễ dàng được cố định và nâng cấp nhất. Ngoài ra nhiều tài liệu “ảo” được cung cấp trên mạng cho người sử dụng có thể tìm hiểu và thực hiện.

Các bộ phận tách rời giúp người dùng dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa nhưng không ảnh hưởng đến phần còn lại.

Màn hình lớn
Máy tính bàn được để cố định, vì vậy người dùng không những không khó chịu vì kích thước của nó, nhưng nhiều khách hàng cũng Xu hướng yêu thích màn hình lớn, thỏa mãn thị giác của mình, thậm chí chí samsung còn cho ra đời sản phẩm SyncMaster 46 inch, thực sự vì người tiêu dùng.

Pin không còn là vấn đề
Máy tính bàn được cắm điện dùng liên tục, bạn sẽ không bao giờ lo lắng bị sập nguồn làm hết pin hay pin chai phải được Tôn kém không thể có thể thể thay pin mới cho máy tính của mình.

Người dùng có thể tự “Dũng” một chiếc máy cho mình

Tự “Dũng” 1 máy tính cho riêng mình

Điều này đòi hỏi khá nhiều kiến thức về máy tính nhưng không quá khó khăn đối với những ai yêu thích thứ đồ công nghệ hấp dẫn này. Có thể không được đồ tốt nhất nhưng cảm giác thành tựu nó sẽ không san pham cấu hình cao nào có thể sánh được.

Những khuyết điểm nhỏ.

“Ờ lì một chỗ” lúc cần thiết thì không thể mang đi được.

Dùng nguồn điện trực tiếp, mất điện tương đương với “hỏng máy” không làm gì được

CÔNG Kênh sử dụng sẽ Diên tích không nhỏ trong phòng.

Thị trường khóc liệt, chỉ có thứ thể hiện được ưu điểm vượt trội của mình, mới có thể tồn tại và phát triển. Máy tính để bàn không còn độc sử dụng thị trường như thời kì đầu những hoạt động sử dụng 1 vị trí nhất định nhờ những ưu điểm của mình.

Advertisements

Published by

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s